GIỚI THIỆU
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Hạ tầng Viễn thông được biết đến với tên gọi là TDIS thành lập ngày 8/6/2007, với hai cổ đông sáng lập chính là Công ty TNHH Xây dựng và Lắp đặt Kỹ thuật Kinh Đô và Công ty Tài chính Bưu điện(PTF) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

 

Công ty được thành lập với định hướng chiến lược nhà đầu , cung cấp các dịch vụ hạ tầng viễn thông- truyền hình trong khu dân , các tổ hợp cao tầng khu đô thị thông qua việc hợp tác kinh doanh với đối tác, khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ, các chủ đầu bất động sản khu đô thị.
 
Với cam kết không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đối tác; với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và mạng lưới Chi nhánh Văn phòng đặt tại khắp các cùng miền trên cả nước, TDIS đã trở thành một trong những thương hiệu mạnh, có uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hạ tầng viễn thông và dịch vụ kỹ thuật viễn thông trọn gói cho hầu hết các nhà khai thác viễn thông hàng đầu của Việt Nam.
 
Các mốc quan trọng trong lịch sử phát triển:

08/06/2007:

Công ty TDIS được thành lập với hai cổ đông sáng lập là Công ty Kinh Đô – ITC và Công ty Tài chính Bưu Điện.

 

18/7/2008:

Thành lập Chi nhánh tại TP. Cần Thơ và Văn phòng đại diện tại Tp HCM thực hiện việc triển khai cơ sở hạ tầng tại khu vực phía Nam.

 

20/2/2009:

Thành lập Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật thuộc TDIS cung cấp các dịch vụ kỹ thuật viễn thông cho các nhà khai thác di động như: Mobifone, Vinaphone, Gtel...
 
16/8/2010:
Thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh theo mục tiêu kinh doanh và định hướng phát triển của Công ty.
 
Tài liệu giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Hạ tầng Viễn thông
Các tin khác:
Hiện có 2 Khách online
Số lươt truy cập : 135704
Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Dịch Vụ Hạ Tầng Viễn Thông
Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà X2 – 70 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội
Email: info@tdis.vn - Tel: 04. 3537 7708 – Fax: 04. 3537 7730
DESIGNED BY HAIDANG MEDIA