HỎI ĐÁP

TDIS là công ty thiết bị viễn thông hiện đại tại Việt Nam với việc cung cấp đến người dùng các sản phẩm và thiết bị, giải pháp về hệ thống, phụ kiện mạng chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài và đảm bảo an toàn cho tài sản và máy móc của các doanh nghiệp, công ty. Hệ thống cáp sợi quang là một trong những thiết bị được nhiều doanh nghiệp và khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến.

 

Tính ưu việt của hệ thống cáp sợi quang cho phép người dùng thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu internet lên/ xuống một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, không xảy ra tình trạng giật, lag hay đơ máy và lỗi mạng, tốc độ công nghệ cao hơn rất nhiều lần so với việc sử dụng các dịch vụ mạng khác.

Hiện nay, hệ thống cáp sợi quang trở thành phương tiện thông dụng hơn cho nhiều yêu cầu khác nhau và đa dạng về truyền thông, có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp dẫn điện thông thường.

 

Cáp sợi quang có khả năng truyền đi một lượng lớn thông tin, công nghệ hiện đại có thể hỗ trợ cùng lúc lên đến 60.000 cuộc đàm thoại khác nhau. Mỗi cáp sợi quang có đường kính khoảng 2 cm và nó có thể chứa được lên đến 200 sợi quang và điều đó giúp tăng dung lượng đường truyền lên đến 6.000.000 cuộc đàm thoại. Đây quả thực là những con số biết nói, rất đáng để lưu tâm.

 

So với cáp đồng thì hệ thống cáp sợi quang chiếm ưu thế hơn hẳn vì chúng có cùng dung lượng nhưng cáp sợi lại nhẹ và nhỏ hơn hẳn. Vì thế, lắp đặt cáp sợi dễ hơn nhiều so với việc phải thi công cáp đồng. Ở những vị trí khó lắp như các ngóc ngách của toà nhà, đường ống khoảng trống không gian vô cùng hạn hẹp sẽ phù hợp hơn với cáp sợi nhỏ gọn.

 

Đặc biệt hơn, sử dụng hệ thống cáp sợi quang truyền dẫn không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện từ hay nhiễu tần số vô tuyến, cũng không tồn tại bất cứ một sự cố nhiễu nội tại nào. Sợi quang cũng cung cấp cho người dùng những đường truyền tốt hơn, phục vụ tốt ở cả những điều kiện môi trường khắc nghiệt.

 

 

Hầu hết các công ty điện lực đều sử dụng hệ thống cáp sợi quang để thông tin rõ ràng hơn giữa các trạm biến áp, không bị xuyên âm, không bị thâm nhập bởi những sợi quang khác, tính cách điện cao hơn, loại bỏ nhiễu gây bởi các dòng điện chạy vòng dưới đất hoặc những trường hợp nguy hiểm gây nên bởi sự phóng điện.

Các câu hỏi khác:

Hiện có 1 Khách online
Số lươt truy cập : 134324
Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Dịch Vụ Hạ Tầng Viễn Thông
Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà X2 – 70 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội
Email: info@tdis.vn - Tel: 04. 3537 7708 – Fax: 04. 3537 7730
DESIGNED BY HAIDANG MEDIA