LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Đầu tư xây dựng hệ thống thu phát sóng IBS

Tốc độ phát triển trạm thu phát sóng di động BTS của các nhà khai thác mạng đã và đang hoạt động ổn định. Mặc dù độ bao phủ sóng rất rộng(outdoor) nhưng thực tế lại chứng minh tỉ lệ cuộc gọi bị rớt trong các tòa nhà cao tầng, khách sạn, văn phòng, hầm đường bộ... phát sinh rất cao. 

Dựa trên nhu cầu thiết yếu đó, TDIS đã nghiên cứu đưa ra các giải pháp triển khai hệ thống Inbuilding System để giải quyết bài toán trên nâng tỉ lệ mật độ cuộc gọi thành công trong các tòa nhà cao tầng.

 

Xuhướng phát triển: Tốc độ phát triển trạm thu phát sóng di động (BTS) của các mạng di động đã và đang hoạt động ổn định. Mặc dù độ bao phủ sóng rất rộng(outdoor)  nhưng thực tế chứng minh tỉ lệ rớt cuộc gọi trong các tòa nhà cao tầng, khách sạn, văn phòng, hầm đường bộ…lại phát sinh rất cao. Từ đó hệ thống InBuilding System ra đời để giải quyết bài toán này cùng với mật độ xây dựng cao ốc ngày một gia tăng.

 

Nhu cầu phủ sóng hệ thống IBS: Sự phát triển của hệ thống IBS(Inbuilding System) là không thể phủ nhận bởi các yếu tố sau:

 

- Chất lượng phủ sóng trong nhà bị suy hao nhiều qua tường và độ cao tòa nhà.

 

- Tối ưu hóa thiết kế về kinh phí thiết bị sử dụng và khả năng phủ sóng.

 

- Nâng cao chất lượng cuộc gọi và giảm tỷ lệ rớt cuộc gọi.

 

 

 

* Một số thiết bị IBS chính hãng Rosenberger được phân phối bởi TDIS:

Các lĩnh vực khác:
Hiện có 1 Khách online
Số lươt truy cập : 137814
Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Dịch Vụ Hạ Tầng Viễn Thông
Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà X2 – 70 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội
Email: info@tdis.vn - Tel: 04. 3537 7708 – Fax: 04. 3537 7730
DESIGNED BY HAIDANG MEDIA