LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Đầu tư xây dựng nhà trạm thu phát sóng BTS

Với hệ thống nhà trạm BTS phù hợp, đồng bộ, hiện đại, có quy mô trên toàn quốc, TDIS đã tạo dựng được uy tín với các đối tác là các nhà khai thác thông tin di động trong việc hợp tác kinh doanh mang lại nhiều tiện ích và hiệu quả cho cả hai bên.

 

Xu hướng phát triển: Hòa chung với sự phát triển vũ bão về thông tin di động toàn cầu. Gắn kết với quá trình xã hội hóa thông tin viễn thông của các nhà mạng trong nước. TDIS đã xác định được đây là nhu cầu  tất yếu để làm ngắn lại khoảng cách về không gian địa lý giữa con người với con người.  

 

Nhu cầu trạm thu phát BTS: Cùng với sự phát triển nhà khai thác dịch vụ, phát triển thuê bao và nhu cầu sử dụng thông tin liên lạc tăng mạnh thì nhu cầu xây dựng các trạm thu phát sóng điện thoại di động (BTS) cũng tăng cao. Tại thành phố lớn, tỉnh lỵ  về cơ bản các trạm BTS đã đáp ứng nhu cầu phát triển.

 

Song song với nguồn mạch đó, TDIS đã triển khai, kiến tạo năng lực của mình vào các dự án tiền đề như:

 

Đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh 300 trạm BTS trên địa bàn tại 9 Tỉnh/TP: Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Nội, TP HCM, Tiền Giang, Cần Thơ,Hậu Giang, thuộc các dự án tiêu biểu:

Dự án 300 sites năm năm 2007 – Công ty MobiFone: 30 trạm tại địa bàn Trung tâm TTDĐ Khu vực I.

Đầu tư CSHT và cho thuê 15 trạm BTS năm 2007, 2008 – VietNamobile

Đầu tư CSHT và cho thuê 17 trạm BTS năm 2008 – Trung tâm dịch vụ viễn thông Khu vực I –Công ty dịch vụ viễn thông – VinaPhone

 

  

Các lĩnh vực khác:
Hiện có 2 Khách online
Số lươt truy cập : 137814
Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Dịch Vụ Hạ Tầng Viễn Thông
Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà X2 – 70 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội
Email: info@tdis.vn - Tel: 04. 3537 7708 – Fax: 04. 3537 7730
DESIGNED BY HAIDANG MEDIA